THƯ CỦA BCH HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ NGHĨA LỢI THÂN GỬI CÁC ĐỒNG CHÍ THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp Năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão thay mặt BCH Hội CCB xã Nghĩa Lợi, tôi xin gửi tới toàn thể các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và các thế hệ Cựu chiến binh, Cựu quân nhân xã nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2022 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền; sự phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội từ xã đến cơ sở. Các thế hệ Cựu chiến binh, Cựu quân nhân nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ”,  Truyền thốngTrung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới. Các thế hệ CCB tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước , bảo vệ nhân dân và chế độ XHCN góp phần giữ vững ổn định Chính trị. Đấu tranh chống mọi âm mưu thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch, chống các quan điểm sai trái với đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước. Tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh ở địa phương nhất là phong trào "CCB Nghĩa Lợi chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu". Cán bộ, hội viên CCB phát huy tinh thần tự lực tự cường, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, nâng cao đời sống, giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng trên quê hương góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 mà nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ 33 đã đề ra. Năm 2022 Hội CCB xã được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Được Huyện Hội CCB  tặng Giấy khen.

Năm 2023 Hội CCB xã phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu mà đại hội CCB xã lần thứ VIII đã đề ra. Cán bộ, hội viên CCB và CQN tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ gương mẫu trên mọi lĩnh vực, đẩy mạnh phong trào "CCB gương mẫu" gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương; Đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023; Xây dựng quê hương Nghĩa Lợi giàu đẹp văn minh, xứng đáng với niềm tin của cấp uỷ Đảng, Chính quyền và nhân dân trong xã.

Các đồng chí thân mến!

Hội CCB xã nhà rất vui mừng phấn khởi, thế hệ trẻ quê hương Nghĩa Lợi anh hùng luôn cùng các thế hệ CCB, CQN phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường góp phần vào xây dựng phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương; Nay các đồng chí đại diện cho thanh niên xã nhà lên đường nhập ngũ đây là trách nhiệm, là niềm vinh dự tự hào được kế tục sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của ông cha ta, tham gia xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam, làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN. Chúng tôi tin tưởng các đồng chí sớm hòa nhập với môi trường quân đội, cùng đồng đội ra sức học tập, rèn luyện trở thành chiến sĩ giỏi, nhiều đồng chí trở thành đảng viên Đảng CSVN, là những sĩ quan trong quân đội trong tương lai. Khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương kế tiếp cùng các thế hệ CCB, CQN xây dựng quê hương Nghĩa Lợi giàu đẹp văn minh.

Hội CCB thi đua cùng các đồng chí. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiến bộ, lập nhiều thành tích xuất sắc. Chào thi đua quyết thắng./.

T/M. BCH HỘI CCB

CHỦ TỊCH