Gặp mặt, trao quà và động viên các nam thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Gặp mặt, trao quà và động viên  các nam thanh niên

trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Thực hiện Kế hoạch tuyển trọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân của Hội đồng NVQS huyện Nghĩa Hưng, và Kế hoạch của Hội đồng NVQS xã Nghĩa Lợi. Trong đợt tuyển quân này, xã Nghĩa Lợi có 11 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024.

Trong đó nhập ngũ vào Quân đội nhân dân có 10 đồng chí và 01 đồng chí dự phòng , nhập ngũ vào đơn vị Bộ tổng tham mưu 144 có 1 thanh niên, Bộ tư lệnh Biên phòng 01 thanh niên, và các đơn vị nhận quân khác.

Vào sáng ngày 07/02/2024 tại hội trường nhà văn hóa dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Ngô Văn Toàn bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Trần Văn Tuý, Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND, HĐNVQS xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã các đồng chí thành viên HĐNVQS xã.

Tại buổi gặp mặt, động viên trao quà trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và trao Lệnh gọi nhập ngũ các thanh niên đã được nghe lời động viên, chúc tết và giao nhiệm vụ của đồng chí  Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND, HĐNVQS xã đặc biệt đã truyền đạt cho các thanh niên về nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, tình yêu quê hương đất nước cùng  những lời dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại buổi gặp mặt tặng quà và trao Lệnh gọi nhập ngũ, lãnh đạo địa phương tặng quà, và trao Lệnh gọi nhập ngũ cho từng thanh niên động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tin  - Trần Minh -