Hội thảo tập huấn chuyển giao KHKT

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Nghĩa Lợi. Trong hai ngày, 02-03/4/2024, Hội Nông dân xã Nghĩa Lợi đã phối hợp với Cty CPTM Thanh niên VN tổ chức mở 5 lớp chuyển giao KHKT tại 5 chi hội gồm chị 1, chi 2, chi 4, chi 5, chi 6 với tổng số 172 hội viên tham gia. Thông qua lớp tập huấn các giảng viên đã hướng dẫn hội viên cải tạo, chăm sóc...vườn, ao, chuồng và con vật nuôi; cách sử dụng chế phẩm A2, AIG an toàn và thân thiện với môi trường. Tại các hội nghị, Hội viên Nông dân và Bà con nhân dân đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản, hữu ích để áp dụng cho việc nuôi, trồng của hộ gia đình.

-- Tin . Hoàng Dung ---