Đồng chí Phạm Gia Túc – Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác xuống thăm trường Tiểu học xã Nghĩa Lợi.

Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2024, tại Trường Tiểu học xã Nghĩa Lợi, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định dẫn đầu, cùng đi với đoàn về phía huyện có đồng chí Sái Hồng Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Định - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đồng chí Thượng tá Lê Nam Anh - Trưởng công an huyện. Về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Lợi đã xuống thăm và động viên cô và trò Trường Tiểu học xã Nghĩa Lợi phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành giáo dục phát động, đặc biệt là phong trào thi đua hai tốt, tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023 - 2024. Bên cạnh đó, trên cơ sở kế hoạch của UBND xã Nghĩa Lợi về xin kinh phí xây dựng nhà đa năng phục vụ các hoạt động của Trường Tiểu học xã Nghĩa Lợi, đồng thời nâng cao tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu,. Qua xem xét đánh giá thực tiễn đồng chí Phạm Gia Túc - Bí thư Tỉnh ủy đã đồng thuận với kế hoạch của UBND xã Nghĩa Lợi và yêu cầu địa phương tiếp tục triển khai các bước cần thiết để tiến hành xây dựng công trình trong khung thời gian hợp lý./.

Một số hình ảnh thăm Trường Tiểu học Nghĩa Lợi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.