Hoạt động Hội Cựu Chiến Binh xã Nghĩa Lợi

Để chuẩn bị hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ Đại 19/5, Kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 07/5. Hôm nay ngày 25 tháng 04 năm 2024 Ban Chấp Hành Hội Cựu Chiến Binh xã Nghĩa Lợi tổ chức gặp mặt, thăm hỏi ,Chúc mừng Các Cựu Chiến Binh là chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Hầu hết các đồng chí đã tuổi 90 sức khỏe yếu, song khi đoàn đến thăm đều rạng ngời sự phấn khởi vui vẻ trên khuôn mặt. Trong buổi gặp mặt đoàn đã gửi tới các đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất và đoàn đã được lắng nghe những câu chuyện kể thật xúc động và ý nghĩa của chiến sĩ Điện Biên, buổi thăm, tặng quà, chúc mừng diễn ra thắm tình đồng đội để lại những tình cảm tốt đẹp cho đoàn cũng như gia đình hội viên Cựu Chiến Binh là chiến sĩ Điện Biên năm xưa./.

Ông Nguyễn Ngọc Huyến - Hội viện hội CCB – khu dân cư Đồng Nam

Ông Nguyễn Văn Biên - Hội viện hội CCB – khu dân cư ĐồngNam