Hội cựu chiến binh xã Nghĩa Lợi tổ chức trao quà nghĩa tình đồng đội

Hội cựu chiến binh xã Nghĩa Lợi tổ chức trao quà nghĩa tình đồng đội

Căn cứ kế hoạch số 46 ngày 23 tháng 8 năm 2003 của thường vụ hội cựu chiến binh tỉnh Nam Định về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống hội cựu chiến binh Việt Nam và Đại hội thi đua khen thưởng ,CCB gương mẫu giải đoạn 2019-2024 lần thứ 7 và chủ trương của Ban chấp hành hội cựu chiến binh tỉnh Nam Định về việc xây dựng mới, sửa chữa ,nâng cấp nhà ở cho hội viên cựu chiến binh bị dột nát không an toàn có hoàn cảnh khó khăn

Vào chiều ngày ngày 10 tháng 04 năm 2024 Ban chấp hành hội Cựu chiến binh xã Nghĩa Lợi được ủy quyền của ban chấp hành cựu Chiến Binh huyện Nghĩa Hưng trao quà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Trần Văn Hiểu là hội viên có hoàn cảnh khó khăn xóm 5, xã Nghĩa Lợi.

Về dự lễ trao quà có đồng chí Phạm Việt Triều phó bí thư thường trực Đảng ủy và các đại biếu MTTQ Tổ quốc các đoàn thể chính trị xã hội ,cấp ủy chính quyền ,BCT mặt trận , các đoàn thể,nhân dân xóm 5 đã về dự .Buổi trao quà trang trọng ấm tình đồng đội, số tiền các cấp hội, các cấp ủy Đảng, chính quyền,MTTQ, các đoàn thể và cá nhân vận động và ủng hộ với tổng số tiền trao tặng là 11.500.000 đồng .

-- Lê Dũng --