Đoàn thanh niêntặng quà cho các em thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn dịp tổ chức Trại Thu năm 2023

Nhân dịp trại thu năm 2023 BCH Đoàn xã Nghĩa Lợi trao tặng 11 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng tới 11 em thuộc diện trẻ khuyết tật và trẻ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Phần quà được trích từ các chiến dịch ra quân tình nguyện thu gom phế liệu và gian hàng thanh niên của BCH Đoàn xã Nghĩa Lợi.

Trong quá trình triển khai thực hiện có một số em vắng mặt vì nhiều lý do nên BCH Đoàn xã đã tổ chức xuống tận nhà thăm hỏi và tặng quà, gửi lời chúc tới các em.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đoàn xã nhà đối với trẻ khuyết tật và trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; kịp thời động viên, khích lệ để các em vơi đi phần khó khăn, có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống

Tin Đoàn Thanh niên xã