Đại hội Nông dân xã Nghhĩa Lợi lần thứ XI nhiệm kỳ 2023- 2028

Thi hành Điều lệ Hội Nông dân Việt nam. Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/HND của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng; Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy xã Nghĩa Lợi về việc tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Nghĩa Lợi lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Vào chiều ngày 15/3 và sáng ngày 16/3/2023 tại Nhà văn hóa xã Nghĩa Lợi, Hội Nông dân xã Nghĩa Lợi long trọng tổ chức Đại hội Hội Nông dân xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội :

1. BàLê Thị Thu Hà – HUV, CT. HND huyện Nghĩa Hưng

2. Ông Ngô Văn Toàn- Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã

3. Ông Phạm Việt Triều, Phó bí thư  Thường trực Đảng ủy

4. Ông Trần Văn Túy – Phó Bí thư Đảng ủy.

Cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, đại diện Hội đồng quản trị HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp xã Nghĩa Lợi, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác MTCS, trưởng xóm các đơn vị; Các đồng chí đại diện Trường THCS, Tiểu học, Mầm non, Trạm y tế, đại diên lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đông Bình; các đồng chí Chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn cụm 3 huyện Nghĩa Hưng, Đại biểu đại diện cho các hộ sản xuất kinh giỏi, Tổ hợp tác trên địa bàn xã; Về dự đại hội còn có 81 ông, bà hội viên tiêu biểu đại diện cho 1.818 hội viên của 6 chi hội trong toàn xã đã về dự đại hội đông đủ.

Tại đại hội các vị đại biểu đã được nghe ông Trần Văn Liệu Phó CT. HND xã nhiệm kỳ 2018-2023, thay mặt cho Đoàn chủ tịch Đại hội thông qua Của BCH Hội Nông dân xã Nghĩa Lợi, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào nông dân xã luôn phát huy được vai trò, vị trí của Hội, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển KT-XH của xã. HND xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023 đã đề ra. Tỷ lệ hội viên đạt 92% so với hộ nông thôn, 6/6 Chi hội đều có quỹ. Quỹ các Chi hội bình quân là 100.000 đồng/hội viên trở lên. Quỹ HTND của xã đạt 77.000.000 đồng, cho 03 hộ vay, tăng 27.000.000 đồng so với đầu nhiệm kỳ. Việc quản lý, sử dụng vốn Quỹ đảm bảo đúng nguyên tắc. Các phong trào thi đua do hội phát động tiếp tục phát triển sâu, rộng và đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ...

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Dung – CT. HND xã thay mặt cho Ban chấp hành HND xã khóa X thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Ban chấp hành HND xã khóa X trong nhiệm kỳ qua.

Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa

Về dự và chỉ đạo Đại hội bà Lê Thị Thu Hà, Huyện ủy viên, CT.HND huyện; ông Ngô Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phát biểu, biểu dương, ghi nhận những kết qủa mà HND xã nhà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những mặt tồn tại hạn chế cần khắc phục. Đồng thời  nhấn mạnh Hội Nông dân cần phát huy hơn nữa vai trò của Hội, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tập trung thực hiện tốt các phong trào thi đua do hội các cấp phát động. Tích cực xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu “ mỗi hội 1 việc tốt, mỗi chi hội 1 hoạt động, xây dựng thành công nông thôn mới kiểu mẫu”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

Đại hội làm việc với tinh thần đoàn kết nhất trí cao Đại hội đã bầu ra BCH HND xã khóa 11 gồm 11 đồng chí, Bầu BTV Hội gồm 3 đồng chí; Đồng chí Hoàng Thị Dung trúng cử  chức danh CT. HND xã, Đ/c Trần Văn Liệu trúng cử chức danh phó CT. HND xã…… Đại hội bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu HND huyện và thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Sau hai buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội Đại biểu HND xã Nghĩa Lợi lần thứ 11, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp./.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'O மவண CHCG N ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XĂ NGHĨA LẦN THỨ XI NHIỆM KỲ 2023 Nghia Lợ, ngày 15.16 tháng 03 năm 2023 TRASYLAE KET ÁI AO PHÁT TRIE'

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng