Xã Nghĩa Lợi tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX, năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 8/6/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, đồng thời tổ chức Đại hội TDTT các cấp huyện Nghĩa Hưng lần thứ IX năm 2022.

Ngày 01/8/2022, UBND xã Nghĩa Lợi long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022. Đại hội lần này nhằm thực hiện hiệu quả hơn cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đồng thời đánh giá thực chất phong trào TDTT trên địa bàn xã, qua đó xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Tại buổi lễ Đồng chí Trần Văn Túy, chủ tịch UBND xã lên khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022

Để động viên công tác Thể dục thể thao của xã Phòng văn hóa huyện Nghĩa Hưng đã về dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Sau Lễ Khai mạc, Ban tổ chức đã tổ chức thi đấu các bộ môn theo Kế hoạch: (Theo Kế hoạch, Đại hội TDTT xã Nghĩa Lợi lần thứ IX đã diễn ra các bộ môn thi đấu từ ngày 20 đến ngày 01/8/2022):

- Bộ môn Cầu lông: Thi đấu từ ngày 20/7/2022 đến 01/8/2022 thi đấu chung kết và tranh giải Ba

Các bộ môn khác như: Bóng bàn; Kéo co; Chạy việt dã; Bơi nội; Cờ vua; Cờ Tướng: Thi đấu từ ngày 25 đến ngày 26/7/2022 và đã kết thúc, chọn ra được giải Nhất, Nhì, Ba

Đại hội TDTT diễn ra   là dịp để chúng ta nhìn lại và đánh giá phong trào TDTT quần chúng trong  xã và để xây dựng phong trào TDTT quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân.

Bài viết của Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Nghĩa Lợi