Triển khai Xây dựng tuyến đường hoa giấy ở khu dân cư

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng, Đảng ủy xã Nghĩa Lợi về xây dựng tuyến đường hoa tiến tới xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu. Vào chiều ngày 10/5/2022 chi hội phụ nữ xóm 1( khu dân cư Nam Dương) xã Nghĩa Lợi đã tổ chức hội nghị vận động hội viên phụ nữ ủng hộ xây dựng tuyến đường hoa giấy. Về dự hội nghị có đ/c lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ xã và cấp ủy, chính quyền cơ sở, các ban, ngành đoàn thể thôn xóm cùng hơn 40 hội viên phụ nữ có có đông đủ. Hội nghị với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể cán hội viên phụ nữ đã vận động thành công xây dựng mô hình tuyến đường hoa giấy có chiều dài 400m. số tiền chi hội dự kiến hoàn thành tuyến đường hoa là trên 30 triệu đồng, dự kiến 50 chậu hoa với số tiền 600. 000 đồng / 1 chậu hoa. Đây là mô hình có nhiều ý nghĩa góp phần xây dựng cảnh quan làng xã xanh,sạch,đẹp./.

---- Nguyễn Mát ---