Thông báo - Về việc tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 “Thu gom phế liệu tái sử dụng gây quỹ tiếp sức em đến trường”

Kính gửi:  Các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023 và hưởng ứng phong trào “tháng thanh niên NĂM 2023”. Căn cứ vào chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy. BCH Đoàn xã phát động phong trào, tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 “Thu gom phế liệu tái sử dụng gây quỹ - tiếp sức em đến trường”. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời phát huy tinh thần của tuổi trẻ “Tất cả vì đàn em thân yêu”, thông qua chiến dịch xuân tình nguyện thể hiện vai trò, trách nhiệm và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Phong trào Xuân tình nguyện “Thu gom phế liệu tái sử dụng gây quỹ tiếp sức em đến trườngsẽ gây dựng được nguồn kinh phí để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có thêm niềm vui trong cuộc sống.

BCH Đoàn xã xây dựng chương trình tổ chức ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 với nội dung cụ thể như sau:

*Thời gian tổ chức ra quân: 14 giờ chiều ngày 4/2/2023.(tức chiều thứ 7)

*Thành phần tham gia: Tất cả các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong toàn đoàn, đoàn viên là học sinh THPH cư trú trên địa bàn xã, các em đội viên trong toàn liên đội.

Trên đây là chương trình tổ chức ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 “Thu gom phế liệu tái sử dụng gây quỹ tiếp sức em đến trường”, gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Để buổi ra quân Xuân tình nguyện đạt kết quả cao, BCH Đoàn xã kính mong nhận được sự quan tâm, sự ủng hộ của toàn thể nhân dân xã nhà, của cán bộ đoàn viên, thanh niên, các em đội viên trong toàn xã.

Nhân dịp đầu xuân mới, tuổi trẻ xã nhà xin được gửi tới các đồng chí cán bộ cùng toàn thể nhân dân lời kính chúc sức khỏe, gia đình an khang-thịnh vượng./.

Nghĩa Lợi, ngày 31 tháng 1 năm 2023

T/M BCH ĐOÀN XÃ