Kết quả trại thu năm 2023 của Liên đội Thiếu niên tiền phong xã Nghĩa Lợi.
Lượt xem: 43

Thực hiện kế hoạch Tổ chức các mặt hoạt động Trại thu năm 2023 của BCH Đoàn xã, Ban tổ chức Trại thu. Được sự quan tâm của các cấp Uỷ Đảng, Chính quyền, MTTQ, sự phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể và các nhà trường. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của các đồng chí cán bộ cơ sở, cộng với sự dạy bảo nhiệt tình đầy trách nhiệm của các đ/c ĐVTN, các anh chị phụ trách, sự cổ vũ động viên về tinh thần và vật chất của toàn thể nhân dân trong xã, các em đội viên ở 6 Chi đội trong toàn xã đã tích cực, hăng say luyện tập các hoạt động, các bộ môn hướng tới trại thu năm 2023.

Việc tổ chức Trại thu năm nay, mặc dù ở một vài đơn vị cũng còn gặp những khó khăn không nhỏ. Song, chúng ta rất vui mừng và phấn khởi  6/6 đơn vị đều về dự Trại thu đầy đủ. Đó là những bông hoa tươi thắm nhất dâng lên Đảng bộ và nhân dân xã nhà.

Với thời gian 1,5 ngày, các chi đội đã hoàn thành xuất sắc các mặt hoạt động Trại thu do BTC quy định. Các bộ môn, các hoạt động trên sân, các trò chơi đa dạng, phong phú, luôn nhận được sự khen ngợi của các vị Đại biểu, toàn thể nhân dân. Và đây cũng là dịp để toàn Liên đội báo cáo kết quả sau 2 tuần luyện tập trước nhân dân trong xã.

Trại thu năm nay, các em đã thực sự có một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, thiên nhiên, thời tiết thuận lợi. Các chương trình hoạt động của Trại Trung thu năm nay rất phong phú, có tính giáo dục cao. Đặc biệt là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc đã làm tăng thêm không khí của Trại thu.

Về xếp loại chung: Có 4 đơn vị đạt giải A và 2 đơn vị đạt giải B

Đây là kết quả thể hiện sự cố gắng của toàn Liên đội xứng đáng được biểu dương khen ngợi.

Trại Trung thu năm 2023 thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em TNNĐ trong toàn xã, sự thành công đó một lần nữa khẳng định sự quan tâm của các cấp Uỷ Đảng, Chính quyền, sự phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo, các anh chị phụ trách và sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các em TNNĐ.Cũng thông qua đó giúp cho các em hiểu rõ về ý nghĩa về tết Trung thu - tết cổ truyền của dân tộc, khẳng định về vai trò của các em đối với tương lai của đất nước, chúc các em có một tết trung thu vui vẻ, bước vào vào năm mới đạt nhiều thành tích mới./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
Tin mớiimage advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 1 100
  • Tất cả: 90084
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lợi - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: xóm Nam Điền - Xã Nghĩa Lợi - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Email: xanghialoi.nhg@namdinh.gov.vn
   ĐT: 02283873406 - 0914079688
Chung nhan Tin Nhiem Mang