Kết quả Trại Thu năm 2022 xã Nghĩa Lợi
Lượt xem: 79

Sau 1,5 ngày diễn ra các hoạt động Trại thu theo Kế hoạch của BTC trại thu đề ra  với tinh thần khách quan, công tâm và hoàn thành các nội dung của Trại thu, khẳng định Trại thu năm 2022 xã Nghĩa Lợi đã thành công tốt đẹp. Qua hoạt động của Trại thu đã để lại cho các em thiếu niên thể hiện tính đoàn kết, phấn khởi vui vẻ nhằm tạo chuyển biến, nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp tết Trung thu cổ truyền, tết dành cho các em

Qua việc triển khai tổ chức các mặt hoạt động Trại thu. Các đơn vị đã chủ động huy động sự đóng góp của nhân dân và của các nhà hảo tâm, của con em ở xa quê đã ủng hộ về vật chất để các em tham gia Trại thu được vui tươi, phấn khởi. Với tinh thần, trách nhiệm và tình cảm các tổ chức và cá nhân trong và ngoài xã, ở Trại thu năm nay đã đầu tư tổng số tiền: 189  triệu đồng. (trong đó UBND xã đầu tư là 53 triệu đồng; các thôn xóm đầu tư là: 136)

Trong ngày diễn ra đã tổ chức hoạt động tốt 11/11 nội dung do ban tổ chức đề ra với nhiều nội dung chất lượng, có tính giáo dục cao như các chương trình văn nghệ đã thu hút rất đông số lượng khán giả đến xem, múa hát tập thể, thể dục, kéo co … và nội dung Trại.

Qua đánh giá xếp loại Kết quả của giám khảo chấm điểm: có 04 đơn vị đạt giả A; 02 đơn vị đạt giải B. Tại buổi lễ Bế mạc

 Kết quả đó đã đánh giá cụ thể về chất lượng, nội dung tham gia thi đấu của mỗi đơn vị. Song, qua Trại thu năm nay thấy được sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm thúc đẩy các phong trào của thôn xóm nói riêng, của toàn xã nói chung để từng bước các đơn vị phấn đấu thực hiện các tiêu chí, sớm trở thành xóm Nông thôn mới kiểu mẫu. Và đặc biệt là trong quá trình tổ chức tập luyện và tổ chức các mặt hoạt động Trại thu đã nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân đối với thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.

Thay mặt Đảng ủy, UBND xã, Ban chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em xã Nghĩa Lợi, đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể từ xã đến các thôn xóm, những tình cảm của các tổ chức và cá nhân đã có những ủng hộ về vật chất, tinh thần và ngày công lao động để góp phần vào sự thành công của Trại thu năm nay.

Chúc các em thiếu niên và nhi đồng bước vào năm học mới đạt kết quả tốt.

 

 

Tin mớiimage advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 193
  • Trong tuần: 1 289
  • Tất cả: 58897
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lợi - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: xóm Nam Điền - Xã Nghĩa Lợi - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Email: xanghialoi.nhg@namdinh.gov.vn
   ĐT: 02283873406 - 0914079688
Chung nhan Tin Nhiem Mang