Hưởng ứng tháng phong trào tháng thanh niên Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023

Chiều ngày mùng 4/3/2023 BCH Đoàn xã Nghĩa Lợi, các đồng chí  Đoàn viên các chi đoàn cùng các em đội viên THCS tổ chức ra quân chiến dịch Xuân Tình nguyện năm 2023 " Thu gom phế liệu tái sử dụng gây quỹ tiếp sức em đến trường"

Hoạt động tình nguyện ý nghĩa này đã thu hút hơn 50 lượt ĐVTN tham gia. Buổi ra quân với khí thế sôi nổi, nhiệt tình của tuổi trẻ đi từng ngõ, gõ từng nhà đã thu gom được hơn 800kg phế liệu tái sử dụng từ các hộ gia đình. Tổng số tiền thu gom, bán phế liệu tái chế là 4.000.000 đồng. Bên cạnh số tiền bán từ nguồn phế liệu nhân dân ủng hộ cho chiến dịch tình nguyện hè, BCH Đoàn xã, các đồng chí bí thư các chi đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn xã cũng nhận được sự ủng hộ trực tiếp từ nhân dân là 1.400.000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quang môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia các chương trình phát triển kinh tế, xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Ngoài ra, đây cũng là chương trình hành động mà tuổi trẻ xã Nghĩa Lợi thực hiện hưởng ứng Tháng thanh niên – Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023.

Thời gian tới, để phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong công tác BVMT, ứng phó với BĐKH, BCH Đoàn xã sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền ; vận động ĐVTN và nhân dân tham gia, hưởng ứng các chương trình phát triển kinh tế - xã hội gắn với BVMT sống; bảo vệ dòng sông quê hương; vận động ĐVTN ra quân dọn vệ sinh môi trường theo định kỳ, huy động tối đa sự tham gia của toàn xã hội nhằm bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp./.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'MẠNG 00:02 SAIG'

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe môtô, đường và đường phố

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, cây và đường