HỘI NÔNG DÂN XÃ NGHĨA LỢI TỔ CHỨC CÁC MẶT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM.
Lượt xem: 31

Thực hiện nhiệm vụ công tác hội năm 2023. Thực hiện sự chỉ đạo của BTV huyện Hội về tổ chức các mặt hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023). Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy. Từ ngày 11 đến ngày 14/10/2023 Hội nông dân xã Nghĩa Lợi đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Về dự và động viên phong trào của Hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy : đ/c Ngô Văn Toàn - BTĐU, CT. HĐND xã, đ/c Phạm Việt Triều - PBT. Thường trực Đảng ủy, đ/c Trần Văn Túy - PBTĐU, CT.UBND xã.

Về dự buổi giao lưu còn có các đồng chí đại diện cho TT.HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ, đại diện cho các đoàn thể chính trị xã hội, các đoàn thể xã hội, đại diện HĐQT. HTXNN, BTCB, trưởng ban CTMT cơ sở, trưởng xóm.

Đặc biệt buổi giao lưu HND xã còn được chào đón toàn thể các đồng chí cán bộ, hội viên nông dân trong toàn xã đến tham dự và động viên cho phong trào của hội.

Tham dự với buổi giao lưu 6/6 chi hội đã mang đến những trận giao hữu thể thao đầy kịch tính và vui vẻ. Đặc biệt trong tối ngày 14/10/2023 các chi hội đã mang đến buổi giao lưu 12 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Qua 4 ngày triển khai và tổ chức chương trình giao lưu đã thu hút trên 400 lượt hội viên tham gia và cỗ vũ. Điều này đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quan tâm của hội viên dành cho phong trào công tác hội của HND xã nhà. Đây chính là niềm kích lệ to lớn để tập thể HND xã Nghĩa Lợi cố gắng phấn đấu đưa phòng trào nông dân ngày càng phát triển. Chúc cho phong trào nông dân xã nhà ngày càng phát triển hơn nữa./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

                                                                                                                              Hội nông  dân xã Nghĩa Lợi

Tin mớiimage advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 1 171
  • Tất cả: 90155
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lợi - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: xóm Nam Điền - Xã Nghĩa Lợi - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Email: xanghialoi.nhg@namdinh.gov.vn
   ĐT: 02283873406 - 0914079688
Chung nhan Tin Nhiem Mang