Hội nông dân phối hợp công an Nghĩa Lợi xã Triền khai xây dựng mô hình “Nông dân tự quản về an ninh trật tự”

Thực hiện Hướng dẫn số 11-HD/HNDT ngày 06/3/2020 của Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh về triển khai mô hình “Nông dân tự quản về an ninh trật tự”, “Nông dan tự quản về an ninh trật tự”;  Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã. Vào sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 HND xã Nghĩa Lợi hội Nông dân đã phối hợp với Ban công an xã tổ chức hội nghị xây dựng mô hình "Nông dân tự quản về ANTT" trên địa bàn xóm 2 xã Nghĩa Lợi. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Túy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí lãnh đạo UBND, công chức UBND; các đồng chí trong Ban công an xã, BCH hội Nông dân, cùng các đồng chí chi hội trưởng hội Nông dân các đơn vị.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Dung, Chủ tịch hội Nông dân thông qua nội dung và kế hoạch triển khai mô hình “Nông dân tự quản về an ninh trật tự”  với muc đích tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hội viên nông dân, nhân dân với cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an góp phần giữu vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hõa xã hội của địa phương

Tại hội nghị đã thông nhất chọn xóm 2 triển khai mô hình “Nông dân tự quản về an ninh trật tự”. Tổ chức ký kết kế hoạch xây dựng mô hình Nông dân tự quản về ANTT giữa Ban công an và hội Nông dân xã; tổ chức ký cam kết thực hiện tốt nội dung mô hình phong trào "Nông dân tự quản về an ninh trật tự" giữa hội Nông dân xã, Ban công an, và chi hội Nông dân xóm 2.

---Tin hội Nông dân xã ---