Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 của Hội Cựu chiến binh xã Nghĩa Lợi

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 của Hội Cựu chiến binh xã Nghĩa Lợi.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường vụ huyện Hội Nghĩa Hưng và Thường trực Đảng ủy xã Nghĩa Lợi chiều ngày  8 tháng 7 năm 2024 Hội Cựu Chiến Binh xã Nghĩa Lợi tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm nhằm đánh giá kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2024 .

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí phó bí thư thường trực Đảng ủy .Ban chấp hành Hội CCB xã Nghĩa Lợi mời đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Các đồng chí là Trưởng các ban ngành đoàn thể ,các đồng chí trong ban chấp hành Hội CCB xã các đồng chí chi hội phó phụ trách các phân hội .Tại hội nghị các đại biểu về dự đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng hội .Thay mặt cho Thường trực Đảng ủy đồng chí Phạm Việt Triều phó bí thư thường trực Đảng ủy  đã ghi nhận và biểu dương đánh giá cao kết quả đã đạt được của hội CCB xã trong 6 tháng đầu năm đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và đồng thời cũng chỉ đạo giao một số nhiệm vụ mà hội CCB xã cần làm tốt trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, tích cực trách nhiệm, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Tin - Lê Dũng