Hội LHPN xã Nghĩa Lợi đã tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sơ kết Công tác Hội và Phong trào Phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
Lượt xem: 62

Vào chiều ngày 14/7/2023. Hội LHPN xã Nghĩa Lợi đã tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sơ kết Công tác Hội và Phong trào Phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.                     

Về dự hội nghị có Đồng chí Ngô Văn Toàn: Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch. HĐND xã; Đồng chí Trần Văn Túy: Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong BCH, các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó của 6 chi hội trong toàn xã.

 Tại hội nghị đã thông qua 2 báo cáo: Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu PN các cấp và báo cáo sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

   

 Về dự và chỉ đạo hội nghị: Đồng chí Ngô Văn Toàn: Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch. HĐND xã xã thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã phát biểu, biểu dương, ghi nhận  những nỗ lực, cố gắng,những kết quả mà Hội LHPN xã nhà đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và đồng thời nhấn mạnh những mặt tồn tại hạn chế cần khắc phục.

 Hội LHPN xã Nghĩa Lợi tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những mặt tồn tại và hạn chế. Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đưa công tác Hội và Phong trào Phụ nữ xã nhà ngày càng phát triển.

                 Thay mặt Hội LHPN xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng; Sự chỉ đạo sát sao của Thường trực Đảng ủy và quan tâm trực tiếp của chính quyền địa phương. Trân trọng cảm ơn sự phối kết hợp của MTTQ và các tổ chức đoàn thể, cơ sở thôn xóm đã tạo điều kiện cho Hội PN thực hiện tốt nhiệm vụ Công tác hội và phong trào Phụ nữ. Trân trọng cảm ơn tinh thần đoàn kết,cố gắng của cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn xã.

                                                                                                                                     - Nguyễn Mát -

Tin mớiimage advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 54
  • Trong tuần: 1 125
  • Tất cả: 90109
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lợi - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: xóm Nam Điền - Xã Nghĩa Lợi - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Email: xanghialoi.nhg@namdinh.gov.vn
   ĐT: 02283873406 - 0914079688
Chung nhan Tin Nhiem Mang