Hội CCB xã Nghĩa Lợi thăm ,tặng quà cho các đồng chí hội viên Cựu Chiến Binh xã tham gia kháng chiến chống Pháp dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 – 07/5/2024

Thực hiện kế hoạch của hội CCB xã Nghĩa Lợi. Hôm nay ngày 06/05/2024  Ban thường vụ Hội CCB xã cùng các chi hội 3,5,6 tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng, tặng quà cho các đồng chí hội viên Cựu Chiến Binh xã Nghĩa Lợi tham gia kháng chiến chống Pháp. Hiện nay hội có 11 đồng chí tham gia kháng chiến chống Pháp, đặc biệt có 04 đồng chí trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên phủ, chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ dấu son lịch sử nước nhà, lên vành hoa đỏ, lên thiên sử vàng, vang vọng Năm châu, chấn động địa cầu. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ CCB ngày nay đối với các thế hệ CCB tiền bối. Hầu hết các đồng chí đều ở tuổi 90, có những đồng chí tuổi 98, nhưng vẫn minh mẫn, tinh thần hân hoan phấn khởi. Các CCB tham gia kháng chiến chống Pháp một lòng kiên chung, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, công cuộc đổi mới, phát triển của đất nước.

-- Lê Dũng --