Gặp gỡ, tặng quà thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhằm động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2023. Trước tình hình nhiệm vụ chính trị quan trọng quỹ tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 có hoàn cảnh khó khăn của huyện Nghĩa Hưng đã làm tốt vai trò hậu phương quân đội, tham gia buổi lễ giao nhận quân, tổ chức thăm, tặng quà động viên cho các tân binh và gia đình có con em có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ năm 2023.

Được sự uỷ quyền của Ban vận động tặng quà huyện Nghĩa Hưng cho UBND xã Nghĩa Lợi và Ban CHQS xã đã cùng với cấp uỷ, chi uỷ, các ban ngành đoàn thể cơ sở xóm 3, Khu dân cư Ngọc Ninh đã đến gia đình thanh niên Vũ Tuấn Long sinh năm 2004 từ nhỏ ở cùng với ông (bà) ngoại Trần Văn Toan nuôi dưỡng có hoàn cảnh khó khăn để trao quà của Ban vận động quỹ tặng quà của huyện Nghĩa Hưng.

Để động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, làm tốt nghĩa vụ quân sự, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng với các Ban ngành, đoàn thể xã Nghĩa Lợi và các cơ sở thôn xóm sẽ gặp mặt tặng quà cho các nam thanh niên SSNN năm 2023 vào chiều 05/02/2023 với 11 suất quà trị giá trên 11 triệu đồng; đồng thời, tuyên truyền, vận động các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

- Bài của BCH Quân sự xã Nghĩa Lợi