Đảng ủy-HĐND-UBND – Công đoàn xã Nghĩa Lợi tổ chức trồng cây đầu xuân hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Lượt xem: 149

Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phới đón mùa Xuân về. Chiều ngày 10/02/2023 Đảng ủy-HĐND-UBND – Công đoàn xã Nghĩa Lợi  hưởng ứng phong trào "Trồng cây xanh" theo lời dạy của Bác.

         Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn từng căn dặn: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Trong nhiều năm qua, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên Đán đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta, trở thành truyền thống quý báu của cả nước. Cứ mỗi dịp xuân về hàng năm, nhà nhà, người người lại tích cực tham gia Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân để ghi nhớ công lao, lời dạy của Người. 

         Ðây là một phong trào đầy ý nghĩa được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng và trở thành một phong tục tốt đẹp, một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa của dân tộc ta. "Tết trồng cây" không chỉ đơn thuần để có thêm cây xanh, phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ và cải tạo môi trường sống của con người… mà "Tết trồng cây" còn góp phần giáo dục cho mỗi người, nhất là lớp trẻ lòng yêu quý, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên, môi trường sinh thái nói chung và cây xanh nói riêng, nâng cao trách nhiệm của mỗi người dân đối với cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 8 người, ngoài trời và cây

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, cỏ và cây

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

                                                                                                   --  Bài của trang thông tin của xã --

Tin mớiimage advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lợi - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: xóm Nam Điền - Xã Nghĩa Lợi - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Email: xanghialoi.nhg@namdinh.gov.vn
   ĐT: 02283873406 - 0914079688
Chung nhan Tin Nhiem Mang