Chương trình tặng quà của Câu lạc bộ Tennis Hội Ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho học sinh nghèo vượt khóvà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 108

Được sự quan tâm của Câu lạc bộ Tennis Hội Ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ đã tổ chức chương trình hoạt động gây quỹ từ thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó 3 xã của Tỉnh Nam Định (trong đó có xã Nghĩa Lợi).

       Sáng ngày 18/9/2022 tại UBND xã Nghĩa Lợi, Câu lạc bộ Tennis Hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao, tặng quà kết nối yêu thương cho học sinh nghèo vượt khó, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Lợi. Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

 Về dự buổi trao tặng quà có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí cán bộ, công chức trưởng các ban ngành đoàn thể của xã;  các ông, bà trong CLB tennis tại Thành phố Hồ Chí Minh và 57 đối tượng là các em học sinh nghèo vượt khó và các hộ nghèo, người có hoàn cảnh  khó khăn của xã Nghĩa Lợi nhận quà.

Ông Bùi Quang Thành- Chủ tịch công ty Hoàn Mộc Phát-chủ tịch CLB tennis, trưởng ban tổ chức giải tennis từ thiện Huế-Nam Định kết nối yêu thương đại diện cho các ông bà trong Câu lạc bộ Tennis Hội Ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh lên phát biểu và chia sẻ những tình cảm cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

    Sau lời phát biểu là chương trình tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. Tổng số quà dành tặng của CLB tennis tại Thành phố Hồ Chí Minh  là 120 triệu đồng (tiền mặt). Trong đó tặng cho 10 học sinh nghèo vượt khó mỗi xuất quà 2,5 triệu đồng; tặng cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn 47 xuất mỗi xuất 2 triệu đồng.

 

 

Trước những tình cảm của Hội dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn ông Trần Văn Lập đại diện cho các đối tượng được tặng quà lên phát biểu cảm ơn các nhàn tài trợ. Và thay mặt lãnh đạo địa phương ông Trần Văn Túy, chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn, ghi nhận những tìn cảm của các nhà tài trợ trong Câu lạc bộ Tennis Hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao, tặng quà kết nối yêu thương cho học sinh nghèo vượt khó, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Lợi ./. 

 

                                                                                                                                                     --- Tin của Trang TT của xã --- 

Tin mớiimage advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 331
  • Trong tuần: 1 166
  • Tất cả: 79315
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lợi - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: xóm Nam Điền - Xã Nghĩa Lợi - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Email: xanghialoi.nhg@namdinh.gov.vn
   ĐT: 02283873406 - 0914079688
Chung nhan Tin Nhiem Mang