Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Châu tổ chức kì họp thứ V, nhiệm kì 2016 – 2021

Sáng ngày 5/1/2017, Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Châu long trọng tổ chức kỳ họp lần thứ 5 HĐND xã khoá 19, nhiệm kỳ 2016-2021 tại hội trường HĐND – UBND xã.

Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hưng bầu cử tại đơn vị bầu cử số 3, các đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Nghĩa Châu; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, TT UBMTTQ xã, các đ/c cán bộ, công chức thuộc UBND xã; các đ/c đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, HĐQT HTX DVNN, các đ/c BTCB, các đ/c Trưởng xóm và 26 vị đại biểu HĐND xã.

Nội dung kỳ họp: báo cáo kết quả hoạt động và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 đồng thời thảo luận dân chủ và thống nhất ban hành các Nghị quyết sát thực phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Nguyễn Thị Hảo, UV BTV – PCT UBND xã báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, phương hướng năm 2018.

Đ/c Nguyễn Văn Inh,ĐUV- PCT HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2017, chương trình hoạt động năm 2018.

Đ/c Nguyễn Anh Dũng,UVBTV- CT UBMTTQ xã báo cáo chương trình công tác của mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, kế toán ngân sách xã báo cáo kết quả thu – chi ngân sách xã năm 2017, dự toán phân bổ ngân sách năm 2018.
Đ/c Phạm Văn Minh, cán bộ Địa chính – xây dựng báo cáo thẩm tra

Đ/c Vũ Mạnh Hùng – PBT ĐU, CT UBND phát biểu tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến của các vị đại biểu.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017.

Đ/c Phạm Văn Nam, BT Đảng uỷ - CT HĐND  xã phát biểu bế mạc kỳ họp.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 3, HĐND xã khóa XIX, nhiệm kì 2016 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Anh Tươi.