Về việc tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc Chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Về việc tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc

Chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Kính gửi: - Các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã

- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn

Thực hiện sự chỉ đạo UBND huyện Nghĩa Hưng; Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy xã Nghĩa Lợi về việc tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). UBND xã đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện các nhiệm vụ sau:

I. Tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc.

1. Đối với các xóm: Treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại Nhà văn hoá xóm và trên các trục đường của xóm; các hộ gia đình treo cờ Tổ quốc tại nơi trang trọng của gia đình.

2. Đối với các tổ chức tôn giáo: Tổ chức treo cờ Tổ quốc tại nơi thờ tự của các tổ chức tôn giáo.

3. Đối với các cơ quan, như Ngân hàng, Bưu điện, Trường học, Trạm Y tế, tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại cơ quan nơi làm việc.

4. Đối với khu trung tâm xã: Ban văn hoá thông tin tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

- Thời gian thực hiện: Từ ngày 18/8 đến hết ngày 05/9/2023

II. Tổ chức Tổng vệ sinh môi trường:

- Tại khu trung tâm xã: Cán bộ, công chức xã tổ chức làm vệ sinh tạo cảnh quan khu vực trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

- Tại Các xóm: Tổ chức làm vệ sinh các trục đường dong xóm, phát quang hàng cây đảm bảo tầm nhìn giao thông, vệ sinh khuôn viên khu vực nhà văn hóa xóm, nơi thờ tự tôn giáo đảm bảo sạch, đẹp. Các tổ vệ sinh môi trường ở các thôn xóm thực hiện việc thu gom chất thải sinh hoạt của các hộ gia đình chuyển về nơi quy định.

Thời gian thực hiện: Từ ngày 18/8/2023

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. UBND xã đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thực hiện tốt nội dung thông báo này./.